Về chúng tôi
+84 931 901 999 phuongtranmobile138hamnghi@gmail.com
Lời đầu tiên
Phương Trần Mobile xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng !
Phương Trần Mobile là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực mua bán và sửa chữa các dòng sản phẩm của Apple chuyên sâu hơn là các sản phẩm iPhone và iPad.
Cửa hàng của Phương Trần Mobile toạ lạc tại thành Phố Đà Nẵng. Cửa hàng trưởng là ông Trần Đỗ Cảnh Phương là người có chuyên môn được đào tạo bày bản về kỹ thuật phần cứng của các dòng sản phẩm iPhone.
Sau nhiều năm học tập và làm việc tại nhiều nơi như Hồ Chi Minh, Hà Nội…Hải Phòng đã đúc kết được những kỹ thuật nâng cao của dòng sản phẩm, muốn thử sức mình tại Đà Nẵng và đã lập lên cửa hàng Phương Trần Mobile từ những năm 2012.
Với kinh nghiệm nhiều năm cùng với cái Tâm trong nghề Phương Trần Mobile đã đạt được những thành công ban đầu được sự tín nhiệm của các đối tác trong vấn đề kỹ thuật phần cứng.
Luôn biết trân trọng những giá trị và sự nổ lực mang lại Phương Trần Mobile luôn giữ vừng cái Tâm trong nghề để mang đến những lợi ích cho khách hàng và càng nhiều hơn nữa sự tin tưởng nhất định trong công việc luôn mang tính nhạy cảm về niềm tin.
Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng..!